Tin tức

Ứng dụng phổ biến của kích tăng giàn giáo

Hãy đầu tư cho công trình của bạn một bộ kích tăng giàn giáo xây dựng của Rồng Việt. Liên hệ 0973.620.668 để được phục vụ bạn nhé.

Có thể nói kích tăng giàn giáo là một phụ kiện rất quan trọng trong việc hỗ trợ xây dựng. Cụ thể là chống sàn bê tông và điều chỉnh độ cao lên xuống của hệ thống giàn giáo, cốp pha. Vì vậy mua được kích tăng chất lượng là việc vô cùng quan trọng. Sự an nguy của người thợ xây dựng và cả một công trình đều phụ thuộc vào thiết bị này.

Tầm quan trọng của kích tăng giàn giáo

Là một thiết bị được sử dụng nhiều trong những công trình luôn được chuyện thường xuyên giữa các khu vực. Sản phẩm kích tăng của Rồng Việt được làm bằng công nghệ hiện đại cho mối hàn đầy tính thẩm mỹ, dày và kín. Sử dụng kích tăng của chúng tôi tức là đầu tư cho 1 hệ thống có tuổi thọ lâu dài dùng được cho nhiều công trình.

Thiết bị được dùng để hỗ trợ đỡ sàn là làm cho quá trình đổ bê tông diễn ra thuận tiện hơn. Đặc biệt quan trọng đó là kích tăng còn giúp giữ và liên kết chặt chẽ với hệ giàn giáo cho cốppha sàn cố định.

Ứng dụng phổ biến của kích tăng giàn giáo

Còn được biết đến với cái tên là cái tăng u hay tăng bằng, chúng là công cụ hỗ trợ rất tích cực cho các công trình xây dựng. Đây cũng là hai loại cơ bản của bộ công cụ giàn giáo. Sản phẩm có chịu lực tốt hay không phụ thuộc vào con tán và phần ren giao nhau giữa thân của kích tăng.

Lựa chọn kích tăng giàn giáo

Khi muốn tăng giảm độ cao thấp của dàn giáo thì chúng ta sử dụng kích tăng để hỗ trợ cho quá trình này. Từ đó việc xây dựng được diễn ra. Các sản phẩm của Rồng Việt được sản xuất bằng vật liệu chắc chắn, có thể đảm bảo sự an toàn và đồng thời tái sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng phổ biến của kích tăng giàn giáo

Vì sản phẩm này có thể hỗ trợ rất tốt cho quá trình đổ sàn nên đầu tư một bộ sản phẩm này rất hợp lý. Nó là giải pháp để rút ngắn thời gian xây dựng và tiết kiệm chi phí thi công trong một quá trình dài sau này. Hiện nay, cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp kích tăng giảm giá trên thị trường nhưng kích tăng của Rồng Việt được coi là sản phẩm đạt chất lượng, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật xây dựng.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS