Tin tức

Vì sao không nên bỏ qua máy phun xi măng Rồng Việt cung cấp

Liên hệ 0923.079.779 để mua ngay máy phun vữa trát tường giá tốt Rồng Việt 2018. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Máy phun vữa trát tường là thiết bị chuyên dùng để thay thế sức lao động con người chịu trách nhiệm phun phần vữa bê tông, xi măng lỏng hoặc các vật chất khác cho cấu trúc bề mặt như thạch cao,… để có được phần tường, trần chất lượng cần có thiết bị chạy ổn định, vận hành dễ dàng. Ở việt nam, đâu là nơi cung cấp sản phẩm này chất lượng?

Ưu điểm máy phun vữa đem lại cho xây dựng

Máy được sản xuất dựa vào công nghệ của Đức trên dây chuyền tiên tiến và các linh kiên xịn cho sản phẩm có độ bền cao và quá trình vận hành trơn tru.

Hệ thống điều khiển mạnh mẽ giúp điều chỉnh độ dày phủ từ 0.2cm-5cm (0.079in-2in). Nó tạo ra một lớp phủ đẹp. Các sản phẩm tiếp theo là xoa bề mặt với một 50-70cm (1,64-2,3 ft). Bê tông thạch cao mà không phải lo lắng về sự không đều và hay có bọt khí, rỗng dưới bề mặt.

Vì sao không nên bỏ qua máy phun xi măng Rồng Việt cung cấp

Nó được trang bị hệ thống phun tự động định kỳ. Ví dụ, sau khi phun 30 giây, nó có thể khởi động lại để phun trong 2 phút, cho phép bạn điều chỉnh nó bằng tay nếu cần thiết. Vì máy hoặc vòi phun sẽ không bị tắc và bạn sẽ có bề mặt tường hoàn thiện mà không chậm trễ.

Với hệ thống kiểm soát an toàn, nó sẽ ngừng hoàn toàn nếu xảy ra bất kỳ trục trặc nào. Điều đó đảm bảo sự an toàn của bạn. Chức năng này còn giúp cảnh báo người điều khiển kịp thời giải quyết các vấn đề mà không bị ảnh hưởng về thời gian hay các thiệt hại khác.

Lợi thế khi đến với Rồng Việt

Rồng Việt là một công ty chuyên cung cấp máy và thiết bị xây dựng, máy phun xi măng cho các công trình và dự án ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực lân cận và bất kỳ đâu trên cả nước nếu quý vị có yêu cầu. Chúng tôi từ ngày thành lập đã may mắn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ, sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Đến ngay với chúng tôi nếu như quý vị không muốn bỏ lỡ những lợi ích đến với quý khách sau đây:

Về chính sách vận chuyển: khách hàng sẽ có 2 lựa chọn đó là nhận hàng tại cửa hàng của hệ thống Rồng Việt hoặc nhận hàng qua dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Đặc biệt, Rồng Việt sẽ miễn phí vận chuyển nếu như quý khách hàng mua từ 3 đơn vị sản phẩm trở lên trong bán kính 30km tính từ quận 12, TPHCM.

Vì sao không nên bỏ qua máy phun xi măng Rồng Việt cung cấp

Về giá cả: chúng tôi có chính sách ưu đãi giá cho cho khách hàng lấy hàng với số lượng lớn. Chiết khấu cho mỗi đơn hàng có thể từ 5 – 10%. Rồng Việt không thể cam kết cho quý khách hàng giá cả rẻ nhất nhưng chắc chắn không phải là giá đắt nhất. Giá cả tương đương với chất lượng hàng hóa, đảm bảo quý vị trang bị được các sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Hy vọng chúng tôi có thể có vinh hạnh làm đại lý cung cấp máy phun vữa trát tường cho quý vị khách hàng, mọi thông tin xin liên hệ 0923.079.779 (P.KD) để được tư vấn tận tình và miễn phí.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS