Tin tức

Xe rùa bánh đúc vận động trên hầu hết địa hình thực tế

Rồng Việt xin được giới thiệu cho quý vị dòng xe rùa bánh đúc vận động trên mọi địa hình công trường.

Xe rùa là công cụ chuyên sử dụng để tải nguyên nguyên liệu trong các Dự án, dự án xây dựng. hình như, những người thợ sẽ ko biết phải tải những vật liệu như thế nào giả dụ ko có loại xe này. Ngày hôm nay, Rồng Việt xin được giới thiệu cho quý vị chiếc xe rùa bánh đúc di chuyển trên mọi địa hình công trường.

Cấu tạo của xe rùa bánh đúc

Xe rùa, hay còn gọi là xe tếch kít, là một cái xe nhỏ và cứng cáp để tải bằng tay và thường được tiêu dùng trong vun đắp để chuyên chở, vận chuyển và vận tải nguyên liệu xây dựng như vôi, vữa, gạch, đá. .. những phòng ban của rùa bị hỏng và phải được thay thế. Loại xe rùa được bán bởi rovico.vn đem lại cho người dùng sự kinh tế và chất lượng dùng cao.

Xe rùa bánh đúng của chúng tôi có cấu tạo gồm hòm xe được sơn màu cam, xanh, đỏ. sườn xe bằng ống ø34mm. Kiên cố là bánh đúc có chất liệu rất bền có thể chịu trọng tải từ 100kg đến150kg.

Xe rùa bánh đúc vận động trên mọi địa hình công trường

Điểm hay của xe rùa bánh đúc

Bánh xe của xe rùa bánh đúc được cung cấp rất tinh xảo. Qua quá trình luyện nguyên liệu đúc bánh, bánh đúc sẽ đảm bảo về độ bền, độ giồng. Nó có thể di chuyển được qua mọi điều kiện bề mặt tuyến đường đi trên công trình.

Sử dụng xe rùa bánh đúc, quý vị sẽ hạn chế được giá thành thay lốp bánh xe rùa mỗi khi nó bị thủng. Bởi điều kiện địa hình công trường vun đắp rất rủi ro. Trên bề mặt trục đường đi luôn tiềm tàng các đồ vật cản trở tác động chuyển di của xe rùa. Bánh đúc xe rùa không phải tiện lợi bị đâm thủng bởi đinh nhọn, gai hay kim loại thường.

Nơi bán xe rùa bánh đúc giá thấp tphcm

Xe rùa bánh đúc vận động trên mọi địa hình công trường

Rồng Việt chúng tôi là tổ chức chuyên phân phối máy trộn bê tông, du nhập máy móc xây dựng và đặc thù là đơn vị cung ứng xe rùa giá phải chăng nhưng chất lượng lại lý tưởng tại tphcm đã hơn 10 năm nay. Xe rùa bánh đúc cũng như những chiếc xe rùa khác của chúng tôi có chất lượng rất cao, tuổi thọ dùng lâu dài rất được lòng người tiêu dùng.

Ngoài sản phẩm chất lượng, Rồng Việt còn sản xuất chế độ coi sóc khác hàng rất nhiệt liệt chu đáo cùng chế độ hậu mãi không đâu giảm giá bằng. Thêm vào đó, khi tìm sản phẩm có số lượng đủ phổ thông, người mua còn được miễn phí chuyên chở và hưởng chiết khấu 15%.

Hãy tới ngay có Rồng Việt để nhận ngay những ưu đãi ngay hiện nay quý vị nhé.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS