Tin tức

Xe rùa giá rẻ tại tphcm

Xe rùa là công cụ được sử dụng bởi những người cổ đại trong thời kỳ la mã. Với cơ sở vật chất nổi bật, là một số phương tiện được vận chuyển cho đến ngày nay.

Đặc biệt, sử dụng xe rùa giá rẻ xây dựng nhiều nhất để vận chuyển các công cụ xây dựng, vật liệu ở tầm ngắn. Nhiều nhà thầu, chủ sở hữu trong thành phố hcm đang băn khoăn không mua xe rùa nơi nào là tốt nhất? Nhằm hỗ trợ nhà thầu thực hiện nhiệm vụ này một cách suôn sẻ, các kỹ thuật viên hàng đầu của công ty thiết bị xây dựng rồng việt đã có một số phần trong nội dung trong bài viết sau.

Sử dụng xe rùa trong công trình xây dựng

Xe rùa còn được gọi là xe cút kít, là những xe đẩy nhỏ gọn, tay quây được sử dụng để vận chuyển vật liệu xây dựng như gạch, đá, cát, sỏi, xi măng….

Nhờ kích thước nhỏ gọn, rùa có thể di chuyển dễ dàng ở nhiều hình dạng địa hình khác nhau, ngõ hẻm hẹp, làn đường hẹp mà các phương tiện khác không thể di chuyển vào. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những hình ảnh: rùa cát, rùa mang vật liệu xây dựng, xe tải chở gạch, ngói ... Tại công trường xây dựng.

Thành phần của xe rùa

Để thực hiện các chức năng tiện ích của nó, một chiếc xe rùa xây dựng nên được xây dựng từ các thành phần chính sau đây:

Chiếc xe rùa, dài 1430mm - rộng 630mm - cao 650 mm.

Xe rùa giá rẻ tại tphcm

Khay chứa vật liệu vỏ rùa, với hai chân sắt để hỗ trợ mặt sau của máng, có thể được làm bằng nhựa hoặc sắt. Máng nhựa được làm bằng khuôn ép hoặc quay. Đặc biệt, sản phẩm được làm bằng công nghệ đúc bền và đẹp hơn khuôn, nên giá giữa hai sản phẩm này khá khác nhau. Vì vậy, nhiều người sẽ phân loại rùa dựa trên chất liệu ruột như nhựa và sắt.

Bánh xe rùa giá rẻ dày, chắc chắn được thiết kế ở trung tâm, đáy của máng xe, xe hỗ trợ dễ dàng di chuyển theo nhiều loại địa hình khác nhau. Nếu loại rùa xe dựa trên cấu trúc của bánh xe, có ba loại chính là: bánh hơi, bánh đặc, bánh xích.

Hai tay cầm bằng sắt, có thể bọc bằng nhựa cho người dùng di chuyển

Dung tích chứa nước: 85 lít

Cát: 5 khối

Trọng lượng là khoảng 170kg.

Thiết kế này của chiếc xe rùa để phân phối trọng lượng của chiếc xe được chia ở giữa, để giúp bánh xe và chân được cân bằng, cho phép người dùng vận chuyển vật liệu một cách dễ dàng, tiết kiệm năng lượng. Việc di chuyển vật liệu lớn, cồng kềnh chống lại thiết kế máng có thể vẫn được thực hiện dễ dàng và thuận tiện.

Xe rùa giá rẻ tại tphcm

Lựa chọn xe rùa tốt nhất như thế nào?

Thiết bị thi công gắn liền với công nhân trong quá trình thi công công trình, từ khâu sửa chữa đến hoàn thiện. Do đó, chủ đầu tư của dự án, nhà thầu nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao và dễ sử dụng, thuận tiện cho người lao động thực hiện công việc của họ với hiệu quả tối đa.

Hiện tại, có rất nhiều mẫu xe rùa. Có sản phẩm sản xuất trong nước, sản phẩm được nhập trực tiếp từ nước ngoài, giá cũng không quá lớn.

Nhiều người dùng có xu hướng dựa vào giá để chọn sản phẩm này và thường xuyên đặt tiêu chí: bao nhiêu xe rùa, bao nhiêu chi phí, thiếu sự chú ý đến nguồn gốc, danh tiếng hoặc chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, nếu nhà thầu, chủ sở hữu không có kinh nghiệm, công việc mới có thể liên lạc và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, nhà thầu có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ trong quá trình lựa chọn sản phẩm cho công việc đang thực hiện.

 

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS