Tin tức

Xe rùa Rồng Việt - bạn của tất cả dự án công trình

Hãy liên hệ có chúng tôi để được báo giá xe rùa 2018 nhé.

Có thể dễ dàng phát hiện xe rùa tại đa số các dự án công trình xây dựng từ nhỏ tới lớn. Đấy là thứ phần thô sơ chuyên sử dụng để vận chuyển nguyên liệu xây dựng di chuyển trong khu vực xây dựng. Thậm chí là, trong đời thường, xe rùa cũng được sử dụng để chở vài món đồ đạc và vật dụng có khoảng cách ngắn. Thế Nhưng, đã lúc nào bạn chú ý đến thương hiệu hay nơi phân phối xe rùa đó chưa? Một phần trong số đấy có xe rùa Rồng Việt - bạn của hầu hết công trình.

Thông số xe rùa Rồng Việt

Rồng Việt phân phối các đồ vật xây dựng từ đơn thuần đến phức tạp như từng cái kích nâng cao, cây chống thép,… cho đến, máy trộn bê tông JS2000. Xe rùa cũng không phải là ngoại lệ trong danh sách các sản phẩm phân phối của chúng tôi.

Tên SP: Xe rùa           Quy phương pháp SP

Chiều dài         mộtm48

Chiều cao        54cm

Bề rộng thùng 76 ´ 60

Độ dày thùng  một,2mm

Xe rùa Rồng Việt - bạn của đa số công trình xây dựng

Độ dày khung xe        1,4mm

Bánh xe           32cm

Bạc đạn - Nhật            7,6cm

Trọng lượng chuyên chở       ³ 100kg

Xe rùa Rồng Việt - bạn của đa số công trình xây dựng

Sản xuất xe rùa theo yêu cầu của quý khách

Chúng tôi phân phối mẫu xe rùa Rồng Việt có màu xanh ngọc, màu xanh nước biển và các màu sắc theo yêu cầu của quý người dùng. Đặc trưng, chúng tôi còn sản xuất cả thùng xe rùa nhựa xanh. Bánh xe, cán và những phụ kiện khác nếu như khách hàng có yêu cầu.

Về những chính sách bán hàng, Rồng Việt cũng có đa dạng ưu đãi. Trường hợp như khách hàng sắm hàng từ 3 sản phẩm trở lên, trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM, doanh nghiệp sẽ bao phí vận chuyển cho người mua. quý khách còn có cơ hội nhận ưu đãi chiết khấu từ 5 – 10% trên giá bán cho những địa chỉ, đại lý và đối tác lấy số lượng đa dạng. Hãy liên hệ có chúng tôi để được báo giá xe rùa 2018 nhé.

 

 

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS